CÓ RẤT NHIỀU ĐỊNH NGHĨA VỀ CÁI ĐẸP

 

 


Nàng xinh đẹp, nhưng không phải vẻ đẹp của những cô gái xuất hiện trên tạp chí. Nàng đẹp, vì cách nàng nghĩ. Nàng đẹp, vì ánh sáng lấp lánh phản chiếu từ đôi mắt khi nói về những điều nàng yêu. Không, nàng không đẹp bởi những thứ nhất thời tạm bợ như vẻ ngoài. Nàng đẹp, bởi những điều sâu tận trong tâm hồn. –F Scott Fitzgerald, The Beautiful and Damned. “Mọi thứ của cô ấy

“Nàng tự do trong sự hoang dã của mình. Nàng như linh hồn lang thang một giọt nước tự do, không thuộc về bất cứ người đàn ông hay thành phố nào”.- Roman Payne.

 

đều có sự mê hoặc. Nụ cười và tiếng cười của cô ấy có thể cứu sống bạn ngay lập tức, và đôi mắt của cô ấy có thể thắp sáng cả thế giới khi cô ấy cười. Mọi thứ của cô ấy đều hoàn hảo. Cô ấy làm bạn khó thở. Cô ấy có thể khiến bạn đau dạ dày, ốm, đau đầu, mất khả năng suy nghĩ, xương cốt trở nên mềm yếu, điều đó làm bạn khó đứng thẳng được khi đứng gần cô ấy.”


Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có thể là chính mình. Một người phụ nữ luôn luôn cười và chẳng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì. Một người phụ nữ mềm yếu bên trong nhưng đủ mạnh mẽ để quên đi nỗi đau và tạo niềm vui cho mọi người. Một người phụ nữ hoàn toàn không hấp dẫn giới tính nhưng khuôn mặt và tính cách của cô ấy lại khiến bạn tan chảy. Một người phụ nữ tài năng, thông minh và khác biệt với mọi cô gái khác.”


“Là cô gái có nụ cười ngọt ngào và đôi mắt sáng ngời.” – Anoni Fofo


 Đừng cố trở nên xinh đẹp!

Mọi người đều nói rằng việc trở nên xinh đẹp là điều mọi cô gái cần hướng đến. Sự thật là hãy quên nó đi! Có nhiều điều đáng để hướng đến hơn là xinh đẹp. Và bạn có nhận ra rằng “xinh đẹp” là một từ có dịnh nghĩa mở rộng bởi những khái niệm tôi kể trên? Về hình thể, tâm hồn, về tích cách. Hãy trở nen thông minh, dí dỏm, tinh tế, tài năng và thú vị. Hãy trở nên tuyệt vời và xem xinh đẹp là một trong những yếu tố của việc trở thành phụ nữ tuyệt vời.

 

Các bạn thấy đó, có rất nhiều định nghĩa về vẻ đẹp của phụ nữ. Tức là, cũng có nhiều phiên bản đẹp khác nhau.Vì thế, khi chúng ta soi gương nhìn ngắm bản thân, mình mong bạn tìm kiếm vẻ đẹp trong chính mình và học cách tôn vinh, hoàn thiện nó. Để mỗi người được là cá thể độc đáo duy nhất. Và cũng không cần phải chạy theo hình mẫu nào khác không phù hợp. (Mình nhấn mạnh từ không phù hợp. Bởi lẽ, khi tìm được hình mẫu có nhiều điểm chung, đấy là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn học hỏi và trưởng thành.)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s