CHANEL SUBLIMAGE LA CREAM

Cuộc viễn chinh của nhà Chanel Beauty đặt chân đến mảnh đất Madagasca và mang về kho báu mang tên Vanila Planfolia. Chiếc lọ chứa đựng suối nguồn tuổi trẻ với tinh túy từ loài hoa lan quý tại địa đàng Madagascar. Một vật phẩm dành tặng cho vẻ đẹp tối thượng.

Chanel_Sublimage_HD_RVB_05A_150521

117: là con số các loài lan được biết đến trên thế giới và trong đó, duy chỉ có Vanila Planifolia có chưa đựng những phân tử có khả năng chống lão hóa mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Vanilla planifolia được biết đến như loài lan xuất hiện trong những khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ và đến Maddagasca vào cuối thế kỷ 19. Vào năm 2000, các nhà thám hiểm của Chanel đã đặt chân đến đây và khám phá ra một “viên kim cương diệp luc” được khám phá. Hoa lan Vanilla Planifolia.

7-9 tháng sau khi thụ phấn, quả sẽ biến thành màu xanh lục tuyệt đẹp. Chúng sẽ dược thu hoạch vào sáng sớm song chỉ những quả có chiều dài hơn 14 cm được chọn lọc và gửi về phòng thí nghiệm Chanel tại Pháp bởi chúng chưa tối đa lượng polyketone. Trong những khám phá mới, trong trái vani này, có chưa thành phần những phân tử siêu dưỡng chất dược đặt tên Esphemere song chúng chỉ xuất hiện trong 1 thời gian ngắn của quá trình trưởng thành tối ưu nhất sau đó nhanh chóng biến mất. Chanel đã nghiên cứu để tiến hành quá trình thu hoạch ngay thời điểm chin mùi tối ưu này và nhanh chóng chuyển về phfong thí nghiệm để chiết xuất được tinh chất vĩnh hằng đấy.

Tháng 10-11: thời gian thu hoạch hoa lan. Chúng được hái vào lúc sáng sớm, nhẹ nhàng khi chúng vừa bung nở. Cũng như quả, hoa growr thành nguyên liệu tinh khiết và mạnh mẽ nhất để chống lão hóa. Phong phú polyphenols và heteroside, tinh chất từ hoa được xem như chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho làn da.

625 -750kg quả vani để tạo nên được 1kg tinh chất Enriched Planifolia PFA với lượng polyketones. Hoạt chất này hoạt động ngay vùng trung tâm làn da, tăng cường khả năng tái tạo làn da đồng thời nhắm đến các nhân tố thiết yếu để chống lại quá trình lão hóa như: làm đầy và săn chắc da, cung caaso ẩm và độ mềm mại, đàn hồi, sự đồng nhất sắc tố da, tái tạo và tiếp thêm sức sống cho làn da.

Chanel_Sublimage_HD_RVB_08_150621

Tinh thần Chanel

hệt như một vật phẩm của nhà Chanel, chiếc áo khoác jacket hay túi xách, mỗi món mỹ phẩm đóng dấu triện chữ C cũng được chau chuốt từ mọi khâu. Với giống lan quý hiếm này, các nhà khoa học tại trung tâm nghiên cứu Chanel đã tạo nên một khu vườn chăm sóc đặc biết nơi từng đóa hoa được nâng niu bởi bàn tay phụ nữ, sử dụng một que gỗ để thụ phấn cho các hoa. Đây là dòi hỏi không chỉ sự khéo léo, tỉ mẩn mà còn sự mềm dẻo và linh hoạt.

(FFashion T1.2016)

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s