About

Nếu có gì đấy phải nói về mình, chắc đấy sẽ là những cặp tính từ đối lập mẫu thuẫn-cân bằng, mộng mơ- thực tế, nhạy cảm-phớt đời, phức tạp-giản đơn, dễ mến-đáng ghét.

Cuộc sống nội tâm của một cô gái sinh ra dưới ảnh hưởng của chòm sao Thiên Bình thật không dễ chịu, luôn quay cuồng quanh những thái cực cảm xúc và những ý niệm đầy mâu thuẫn.

Nhưng tôi yêu điều ấy bởi chúng tạo nên cái tôi của ngày hôm nay. Dần dà, tôi học được mâu thuẫn là điều kiện thiết yếu để đạt sự cân bằng vững chãi, cũng như nếm trải các thái cực cảm xúc dẫn lối cho mình tìm về ngôi nhà thực thụ, hoặc nói đích xác hơn, tôi biết cách xây nên nó trong chính tâm trí mình.

Cuộc sống giờ đây không còn là khoảng trời bên trên miệng giếng như từng nghĩ, kỳ thực lại là muôn vàn cánh cửa kết nối với nhau mà mỗi lần gõ cửa, một điều thú vị hoặc mới mẻ sẽ ở đấy. Tất nhiên, thi thoảng một vài con quái vật cũng ẩn nấp đâu đó ở phía bên kia. Nhưng thường thì tôi nhanh nhạy đóng cánh cửa lại, hoặc giả, phang nó với bất kể thứ gì mình có.

Tea Talks là nơi tôi phiếm chuyện với bạn bè và với chính mình về chuyện đã qua, cơn mộng mị hoang đường, những vụn vặt tưởng chừng ngớ ngẩn thoáng chạy ngang dòng suy nghĩ. Tôi không nghĩ nhiều về tính hữu ích, tất cả chỉ xuất phát từ việc thỏa mãn mong muốn viết và được viết.

Nên, tôi rất vui mừng bạn đã tử tế ghé thăm. Và chỉ thế thôi!